Mái hiên di động là một trong những sản phẩm chính được chúng tôi chú trọng đầu tư thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các linh kiện và lắp ráp mái hiên di động, Tuấn Tài cung cấp những sản phẩm mái hiên đa dạng về màu sắc, kích cỡ, chất liệu đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể chọn lựa lắp đặt mái hiên di động trên nhiều loại bạt khác nhau như: bạt thường, bạt Nhật, bạt Hoa, bạt in quảng cáo, bạt Hoa chống xuyên sáng,...

mai-hien-di-dongmai-hien-di-dongmai-hien-dep Một số tính năng ưu việt mái hiên di động đem lại cho người sử dụng:

1. Mái hiên di động giúp che mưa, nắng:

      -  Mái hiên di động cung cấp bóng râm và chống nắng cho bên trong nhà của bạn cũng như bên ngoài. Điều này có thể giúp canh giữ đồ nội thất trong nhà của bạn không bị ánh nắng hay mưa làm mờ dần những đồ nội thất đó, cũng như đồ gỗ ngoài trời. Các loại mái hiên có thể được rút lại trong điều kiện thời tiết đặc biệt bất lợi, canh giữ chúng khỏi bị hỏng hóc.  
     -  Đặc biệt, mái hiên di động có thể che được diện tích lớn bên ngoài, điều này sẽ giúp cho nhiều đại lý, gia đình có thể thoải mái mở rộng diện tích kinh doanh ngoài trời của mình mà không phải lo nghĩ gì đến mưa nắng.

2. Mái hiên di động giúp Quảng bá thương hiệu

   Mái hiên di động là một sản phẩm giúp các công ty, đại lý có cơ hội đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Với hình thức in logo thương hiệu của công ty lên bề mặt của bạt mái hiên di động sẽ giúp cho những khách hàng tiềm năng sẽ biết và nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

mai-hien-di-dong-gia-re


mai-hien


               Liên  hệ với chúng tôi theo Hotline: 0985.416.685 (Mr. Tuấn) để được tư vấn nhiều hơn về mái hiên di động các bạn nhé!Nhận xét&Bình luận

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
Ô quảng cáo ViettinBank NGÂN HÀNG VIETTINBANK
Ô quảng cáo BIDV NGÂN HÀNG BIDV
Ô quảng cáo HC SIÊU THỊ HC
Ô quảng cáo VietcomBank NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Ô quảng cáo Vital NƯỚC KHOÁNG VITAL
Ô quảng cáo MB NGÂN HÀNG MB
ô quảng cáo Sunhouse SUNHOUSE
Ô quảng cáo Honda HONDA
Ô quảng cáo Bia Hà Nội BIA HÀ NỘI
Ô quảng cáo Bibomart BIBOMART
Ô quảng cáo Vinmart SIÊU THỊ VINMART
Ô quảng cáo Cleverlearn TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVERLEARN