Công ty Tuấn Tài trực tiếp sản xuất dù che nắng các loại: dù quảng cáo, dù cafe, dù dân dụng, dù lệch tâm, các loại dù cao cấp in logo quảng cáo. Với điều kiện nắng nóng tại các khu vực Hà Nội vào mùa hè và Hồ Chí Minh vào mùa khô thì điều kiện có chiếc dù che nắng ngoài trời là rất cần thiết. Với loại vải bạt Polyester cap cấp là sự lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng. Loại vải này có tính cách nhiệt tốt, che nắng, che mưa rất đảm bảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng mà lựa chọn cho mình loại dù che nắng cho phù hợp.

- Dù lệch tâm:

Chúng tôi trực tiếp sản xuất các loại dù lệch tâm cao cấp, sử dụng cho các quán cafe, sân golf, khách sạn, bể bơi,... Dù lệch tâm có kiểu dáng đẹp và chất liệu vải bạt rất tốt. Khả năng cách nhiệt hơn các loại ô thông thường.

- Dù tròn chính tâm cao cấp:

Tuấn Tài gia công cắt các loại thép hộp, sơn tĩnh điện, may dù theo diện tích dù che nắng nhu cầu của từng khách hàng: đường kính 2,5m, 3m, 2m x 3m, 3m x 3m, 3m x 4.5m,.. đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay.


- Ô Dù quảng cáo

     Với đặc điểm giá thành rẻ, khối lượng thấp hơn so với các loại dù cao cấp khác, in logo quảng cáo thương hiệu dễ dàng, Dù quảng cáo là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.Chúng tôi sản xuất các loại dù quảng cáo đường kính 2m, 2.2m, 2.4m, 2.7m, 3m. Với máy in phun kỹ thuật số công nghệ cao, chúng tôi sản xuất ra những cây dù hình ảnh sắc nét, mang thương hiệu của công ty tới người tiêu dùng một cách dễ dàng.


Dù che nắng quảng cáo- Dù cầm tay

Chúng tôi cung cấp các loại dù cầm tay in logo quảng cáo, quảng bá thương hiệu hiệu quả cao.

Dù cầm tay quảng cáo Quý khách hàng quan tâm tời các sản phẩm dù che nắng hãy liên hệ với chúng tôi theo 
Hotline: 0968288874 để được tư vấn và sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất.
Nhận xét&Bình luận

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
Ô quảng cáo ViettinBank NGÂN HÀNG VIETTINBANK
Ô quảng cáo BIDV NGÂN HÀNG BIDV
Ô quảng cáo HC SIÊU THỊ HC
Ô quảng cáo VietcomBank NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Ô quảng cáo Vital NƯỚC KHOÁNG VITAL
Ô quảng cáo MB NGÂN HÀNG MB
ô quảng cáo Sunhouse SUNHOUSE
Ô quảng cáo Honda HONDA
Ô quảng cáo Bia Hà Nội BIA HÀ NỘI
Ô quảng cáo Bibomart BIBOMART
Ô quảng cáo Vinmart SIÊU THỊ VINMART
Ô quảng cáo Cleverlearn TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVERLEARN